Search

คุยหนังโรแมนติกแนวแปลก “colossal” เมื่ออารมณ์และพฤติกรรมถูกแสดงออกผ่านสัตว์ประหลาดและหุ่นยักษ์

colossal movie “Colossal” เป็นภาพยนตร์แนว Romantic Comedy หรือเรื่องราวความสัมพันธ์แบบรักสามเส้า ที่เดินเรื่องแนวแปลก เป็นเรื่องราวระหว่าง Anne Hathaway ซึ่งเป็นตัวเอกของเรื่องที่มีปัญหาติดสุราเป็นนิสัยจนถูกแฟนหนุ่มบอกเลิก และตัดสินใจออกจากนครนิวยอร์กเพื่อกลับไปซ่อมแซมหัวใจในเมืองเล็กๆ ซึ่งเป็นบ้านเกิด ที่นั่นเธอได้พบกับ Jason Sudeikis ผู้เป็นเพื่อนชายสมัยวัยเรียนอนุบาลและพยายามจะสานความสัมพันธ์กลับขึ้นมาอีกครั้ง แต่อารมณ์และพฤติกรรมของทั้งสองฝ่ายกลับถูกแสดงออกผ่านทางสัตว์ประหลาดและหุ่นยักษ์ที่อาละวาดในกรุงโซลของเกาหลีใต้? colossal movie   source ;- http://rferl.c.goolara.net/Click.aspx?id=065998359702018576 Read More

คุยหนัง “Fate of Furious” เมื่อแก๊งนักเลงรถแข่งต้องเจอ ‘ศัตรูไฮเทค’ ที่ทำให้มิตรกลายเป็นคู่อริ!

“Fate of Furious” หนังแอ็คชั่นเรื่องราวแก๊งนักขับรถแข่งที่ต่อเนื่องมาจากภาพยนตร์ 7 ภาคในตระกูล Fast and Furious ที่ประสบความสำเร็จกับรายได้รวมหลายพันล้านดอลลาร์มาแล้ว ในตอนล่าสุดนี้ตัวละครเด่นยังอยู่ครบ ยกเว้น Brian O’Conner ที่อำลาเพื่อนๆไปใน Furious 7 เนื่องจากดาราที่รับบทนี้ Paul Walker เสียชีวิตในอุบัติเหตุรถยนต์ Fate of Furious ได้ตัวละครฝ่ายอธรรมรายใหม่ ที่ทำให้ความเหนียวแน่นในหมู่เพื่อนพ้องสั่นสะเทือนจนมิตรแท้ต้องเล่นบทศัตรูต่อกัน ครั้งนี้เขาตกอยู่ที่นั่งลำบากเพราะข้อจำกัดที่ศัตรูสร้างขึ้น โดยพยายามกัดฟันต่อสู้กับความรู้สึกของตนเองอย่างสุดกลั้น แม้ว่าจะไม่มีดราม่าที่กินใจอย่าง Furious... Read More

คุยภาพยนตร์ “The Boss Baby” แอนนิเมชั่นเรื่องล่าสุดจากค่าย DreamWorks

The Boss Baby คุยภาพยนตร์ “The Boss Baby” แอนนิเมชั่นเรื่องล่าสุดจากค่าย DreamWorks “The Boss Baby” แอนนิเมชั่นเรื่องล่าสุดจากค่าย DreamWorks ที่อาศัยเรื่องราวจากหนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกัน เป็นเรื่องของเด็กทารกผู้มีทัศนคติและพฤติกรรมแบบ Boss คนหนึ่ง ซึ่งครอบครัวที่มีลูกชายคนเดียวรับเลี้ยงไว้ แต่ความจริงแล้ว ทารกดังกล่าวถูกส่งตัวมาสำหรับภารกิจสำคัญเพื่อป้องกันไม่ให้สุนัขกลายเป็นจุดสนใจที่ดึงดูดความรักไปจากครอบครัว (ฟังเนื้อหาเรื่องนี้ได้จากการสนทนาระหว่าง จำเริญ ตัณฑ์สมบุญ กับ รัตพล อ่อนสนิท ในช่วงคุยกันบันเทิงของวีโอเอภาคภาษาไทย) source :-... Read More

“Life” หนังแนววิทยาศาสตร์สยองขวัญ กับการตามหาสิ่งมีชีวิตนอกโลกที่อาจไม่เป็นมิตรอย่างที่คิดกัน

ภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์สยองขวัญ “Life” นำผู้ชมขึ้นไปผจญภัยในห้วงอวกาศกับสมาชิก 6 คนของสถานีอวกาศระหว่างประเทศ นำแสดงโดยดาราชื่อดังอย่างเช่น Jake Gyllenhaal และ Ryan Reynolds รวมทั้งได้ดาราชาวญี่ปุ่น Hiroyuki Sanada มาร่วมด้วย คณะทำงานในอวกาศชุดนี้สามารถดักยานสำรวจที่เพิ่งกลับมาจากภารกิจสำรวจดาวอังคารไว้ได้ และได้พบว่ามีสิ่งมีชีวิตประเภทสัตว์เซลล์เดียวติดมากับยานสำรวจนั้นด้วย ถือเป็นการค้นพบสิ่งมีชีวิตนอกโลกเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ สร้างความตื่นเต้นดีใจให้กับผู้คนบนโลก และเด็กๆ ที่โลก ได้ร่วมกันตั้งชื่อสิ่งมีชีวิตเซลล์เดียวนี้ว่า “แคลวิน” ซึ่งมีลักษณะคล้ายอะมีบาตัวเล็กๆ ใสๆ ที่มีทั้งเซลล์กล้ามเนื้อ เซลล์สมอง และเซลล์ประสาทรวมอยู่ในตัวเดียวกัน แต่ดูเหมือนแคลวินจะมีท่าทีไม่ดีนักในตอนแรกๆ เพราะไม่ขยับตัวไปไหน... Read More

“Beauty and the Beast” ยังคงความงามที่อันดับหนึ่งเหมือนเดิม แต่ที่เพิ่มเติมคือรายได้

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาหญิงสาวสวยยังครองตำแหน่งราชินีได้เหมือนเดิม แต่มีหนังใหม่แนว Sci-fi เข้ามาเป็นทางเลือกสองเรื่อง อันดับ 5 – “Logan” หรือ Wolverine วัยชรา ต้องชะลอความเร็วของการวิ่ง ลงจากอันดับ 3 ลงมาเป็น 5 อันดับ 4 – ภาพยนตร์แนว Sci-fi ที่เพิ่งเข้าใหม่ “Life” หรือชีวิต การเดินทางของทีมนักบินอวกาศนานาชาติเพื่อสำรวจค้นหาสิ่งมีชีวิตบนดาวอังคาร แต่ก็ได้พบว่าสิ่งมีชีวิตบนดาวเคราะห์ฝาแฝดกับโลกดวงนี้ไม่ได้เป็นมิตรอย่างที่คิดกัน อันดับ 3 – กระทืบเท้าส่งแรงสั่นสะเทือนอยู่ตรงที่... Read More

“เอ็มมา วัตสัน-อแมนดา ไซย์ฟรีด” เจอแฮกภาพลับเผยแพร่ในโลกออนไลน์ เล็งดำเนินคดีทางกฎหมาย

เอ็มมา วัตสัน นักแสดงชื่อดังจาก “แฮรีพอตเตอร์” และอแมนดา ไซย์ฟรีด ที่มีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง “มีนเกิร์ล” เริ่มดำเนินการทางกฎหมายเมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา หลังภาพลับส่วนตัวถูกแฮกและถูกนำไปโพสต์ผ่านเว็บไซต์ รายงานระบุว่า ภาพหลุดของวัตสันนั้นเป็นภาพระหว่างการลองชุดกับสไตลิสต์เมื่อราว 2-3 ปีก่อนโดยไม่ได้มีรายละเอียดว่าการลองชุดดังกล่าวเกิดขึ้นที่ใด รวมถึงเพราะเหตุใดรูปดังกล่าวจึงหลุดออกสู่โลกออนไลน์ได้ ขณะที่รูปของไซย์ฟรีดนั้นเป็นภาพโป้เปลือย ซึ่งรวมไปถึงภาพที่เธอทำกิจกรรมบางอย่างกับอดีตแฟนด้วย โดยตัวแทนกฎหมายของไซย์ฟรีด เตรียมที่จะดำเนินคดีกับเว็บไซต์ที่โพสต์ภาพดังกล่าว ทั้งนี้ในวันเดียวกันมิสชา บาร์ตัน ดาราสาวชื่อดังอีกรายก็ออกมาเปิดเผยเช่นกันว่าตนกำลังดำเนินการเพื่อหยุดการซื้อขาย “เซ็กซ์เทป” ของเธอกับอดีตแฟนที่เป็นผู้ต้องสงสัยว่าจะเป็นผู้เผยแพร่เทปดังกล่าว ก่อนหน้านี้ด้วย Read More

เผยชีวิตจริง “คุณเปี๊ยก” (เต้ย จรินทร์พร) เธอทำแบบไหนกับแฟนคลับ มาดูกัน!!

เมื่อ “เต้ย จรินทร์พร” ที่ตอนนี้มีงานละครให้เราได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง และผลงานละครที่มีกระแสแรงสุดในขณะนี้คือละครเรื่อง “คลื่นชีวิต” ซึ่งรับบทเป็น “คุณเปี๊ยก” ได้ไปเจอกับกลุ่มแฟนคลับที่เข้ามาพูดคุยและขอถ่ายรูป เต้ยทักทายพูดคุยและถ่ายรูปพร้อมแจกลายเซ็นต์ให้แฟนคลับอย่างเป็นกันเองสุดๆ เต้ยน่ารักและนิสัยดีมากๆสมกับเป็นนางเอกทั้งในละครและในชีวิตจริง งานนี้แฟนคลับได้ไลฟ์ผ่านเฟสบุ๊กเพจ “toeyfanclub” ให้เราได้ชมกันตามไปดูความน่ารักของเต้ยกันเลยจ้า   Read More

สุดช็อค!! “Moonlight” คว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมออสการ์ หลังผู้ประกาศทำพลาดขานชื่อ “La La Land” !?

Presenter Warren Beatty shows the envelope with the actual winner for best picture as host Jimmy Kimmel, left, looks on at the Oscars on Sunday, Feb. 26, 2017, at the... Read More

นักวิจารณ์ชี้ “การเมือง” และ “เงินทุนโฆษณา” มีบทบาทต่อการตัดสินรางวัลออสการ์

หลายคนมองว่า ภาพยนตร์แนวเพลง “La La Land” ผลงานของ Damien Chazelle น่าจะคว้ารางวัลออสการ์ในปีนี้อย่างแน่นอน เเต่หลายคนก็มองว่า “La La Land” หรือ “นครดารา” สมควรได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงถึง 14 สาขารางวัลหรือไม่? ซึ่งเทียบเท่ากับหนังเจ้าของสถิติสองเรื่องคือ “All About Eve” กับ “Titanic” Giovanna Chesler ผู้อำนวยการภาควิชาภาพยนตร์และวิดีโอศึกษา ที่มหาวิทยาลัยจอร์จเมสัน กล่าวว่า “การโหมโฆษณาและเงินทุนที่หนา... Read More

คุยหนัง “Lion” จากเรื่องจริงของการเดินทางเพื่อค้นหาครอบครัวในอินเดียที่พลัดพรากนานกว่า 25 ปี

“Lion” คือชื่อหนังที่สร้างจากหนังสือชื่อ A Long Way Home อ้างอิงเรื่องจริงที่เกิดกับ Saroo Brierley ผู้เขียนหนังสือเล่มนี้ นำแสดงโดย Dev Patel, Rooney Mara และ Nicole Kidman Lion เป็นเรื่องราวของเด็กชายวัย 5 ขวบชาวอินเดียชื่อ Saroo ที่พลัดหลงกับพี่ชายเพราะเผลอหลับบนรถไฟที่จอดอยู่ที่ชานชาลา ทำให้ต้องพลัดพรากจากครอบครัว จากเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งทางเหนือของอินเดีย ไปยังเมืองกัลกัตต้าที่อยู่ห่างลงไปทางใต้ราว 1,600 กม.... Read More