Search

ทีวีซีรีส์แนวไซ-ไฟโดดเด่นในงาน ‘Comic-Con 2017’

ที่ซาน ดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย มีงาน 2017 Comic-Con International Convention หรือ Comic-Con ซึ่งในปีนี้ถือเป็นปีทองของซีรีส์ไซ-ไฟทางโทรทัศน์เลยทีเดียว เริ่มต้นขึ้นแล้วสำหรับงาน 2017 Comic-Con International Convention ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันพฤหัสบดีไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม บรรดาสาวกการ์ตูนคอมิกและผู้ที่ชื่นชอบ Pop Culture ราว 1 แสนคนจะมารวมตัวกันที่นี่ เพื่อแสดงความคลั่งไคล้ในการ์ตูนที่พวกเขาชื่นชอบ ด้วยการมาร่วมงานและแต่งตัวตามตัวละครในการ์ตูน หรือ Cosplay ขณะเดียวกันก็เป็นการสำรวจตลาดของบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านภาพยนตร์และซีรีส์ทางโทรทัศน์และบนเว็บ... Read More

ศาลนิวยอร์กสั่งห้ามประมูล ‘กางเกงใน’ ของ ‘มาดอนน่า’

FILE – Madonna poses for photographers upon arrival at the World premiere of the film “The Beatles, Eight Days a Week” in London. ศาลสูงแห่งรัฐนิวยอร์กสั่งระงับการประมูลกางเกงในของนักร้องดังมาดอนน่า หลังจากที่เธอร้องขอให้ศาลมีคำสั่งยับยั้งการนำของส่วนตัวของเธอออกขายโดยบุคคลที่ชื่อ Darlene Lutz ซึ่งอ้างว่าเคยเป็นแขกที่บ้านของมาดอนน่าบ่อยครั้ง นอกจากกางเกงชั้นในแล้ว Darlene... Read More

คุยหนัง: Spiderman: Homecoming – ต้อนรับไอ้แมงมุมสู่อ้อมอกมาร์เวลอย่างอบอุ่น

ช่วงกลางปีแบบนี้ หลายคนเฝ้ารอภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ทยอยเข้าโรงกันทุกสัปดาห์ หนึ่งในนั้น คือ Spiderman: Homecoming ไอ้แมงมุมหนุ่มน้อย ที่เปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการ ใน Captain America: Civil War คราวนี้มาในภาพยนตร์แยกของตัวเอง ท่ามกลางความคาดหวังว่าค่าย Marvel จะตีโจทย์ของสไปดี้รีแบรนด์ออกมาอย่างไร Spider-Man: Homecoming เดินเรื่องต่อจากช่วงท้ายของ Captain America: Civil War ที่โทนี สตาร์ก (Robert Downey Jr.) รับบทพี่เลี้ยงจำเป็นให้กับ... Read More

‘Despicable Me 3’ หนังแอนนิเมชั่นเน้นแอ็คชั่นเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือสีสันจากตัวละครใหม่ๆ

“Despicable Me 3” หนังแอนนิเมชั่นที่ยังคงได้สีสันความกวนของเหล่ามินเนี่ยน คราวนี้ Gru มนุษย์จอมขวางโลกได้กลับมาเจอเหล่าสาวกตัวป้อมๆ สีเหลืองเหล่านี้อีกครั้ง ภารกิจปราบเหล่าร้ายในภาคสาม ได้เพื่อนร่วมชะตากรรมที่ไม่ใช่ใครอื่นแต่คือฝาแฝดของ Gru ที่ชื่อ Dru ที่ไม่เคยเจอกันมาก่อน และเรียกได้ว่าบุคลิกต่างกันคนละขั้ว ส่วนตัวร้าย ใน Despicable Me 3 คือ Bratt อดีตดาราเด็กที่ถูกลืม และหวังเรียกความสนใจกลับมาจากแผนการใหญ่ที่ Gru ไม่สามารถปล่อยให้สำเร็จได้ อาวุธและลีลาการต่อสู้ของ Bratt กระตุ้นให้คนดูวัยผู้ปกครองหวนคิดถึงของเล่นกับดนตรีสมัย 80’s... Read More

ไม่ผิดคาด Transformers: The Last Knight รับรายได้อันดับหนึ่งภาพยนตร์ทำเงินช่วงสุดสัปดาห์

Transformers: The Last Knight ที่สอง เจ้าหญิงไดอาน่าจาก Wonder Woman รับรายได้ในอเมริกาเหนือ เพิ่มเกือบ 25 ล้านดอลลาร์ สุดสัปดาห์รับลมร้อน ภาพยนตร์ทำเงินในสหรัฐฯ ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงมากนัก จะมีแต่หนังทำเงินอันดับหนึ่งที่เป็นภาพยนตร์หน้าใหม่ ส่วนที่หลุดโผท็อป 5 ไปคือ All Eyez on Me ซึ่งถือว่ามาเร็วไปเร็ว หลังเกาะกระแสแฟนคลับ นักร้องเพลงแร็พคนดัง Tupac Shakur ที่ติดตามประวัติของเขาจากภาพยนตร์เรื่องนี้ อันดับ... Read More

คุยหนัง: “Transformers : The Last Knight” – ตัวเปิดหนังจักรวาลจักรกล?

พักหลังๆนี้ผู้สร้างภาพยนตร์ต่างแดน หวังจะสร้างอภิมหาแฟรนไชส์ เปิดจักรวาลแห่งภาพยนตร์กันอย่างต่อเนื่อง ไม่เว้นแม้แต่หุ่นยนต์แปลงร่าง Transformers มาไกลจนถึงภาค 5 แล้ว อย่าง Transformers : The Last Knight หรือ อัศวินรุ่นสุดท้าย ซึ่งผู้กำกับอย่าง ไมเคิล เบย์ ยืนยันแล้วว่า ภาคนี้จะเป็นภาคสุดท้ายของเขา และถือเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปี ของหนังจักรกลอย่าง Transformers ที่โลดแล่นบนจอเงินมา 1 ทศวรรษพอดิบพอดี Michael... Read More

คุยหนัง: “The Mummy 2017” เปิดปฐมบทแห่งจักรวาฬทมิฬ

สำหรับ The Mummy 2017 ไม่จำเป็นต้องหาชมภาพยนตร์มัมมี่ในตอนเก่าๆ เพราะไม่ได้มีความต่อเนื่องกับภาคก่อนๆ และอาจทำให้ติดภาพเดิมๆของภาพยนตร์แฟนตาซีลึกลับในยุค 90 นี้ได้ ​The Mummy 2017 ว่าด้วยเรื่องของ นิค มอร์ตัน (Tom Cruise) นายทหารรับจ้างขโมยของโบราณไปขายตลาดมืด บังเอิญไปพบกับโลงศพหินโบราณของ “อามาเนต์” (Sofia Boutella) ว่าที่ฟาโรต์ที่ถูกทำให้เป็นมัมมี่ทั้งเป็น หลังสังหารฟาโรต์ผู้เป็นบิดา ราชินี และน้องชาย นิคร่วมมือกับเจนนี ฮัลซี่ (Annabelle Wallis)... Read More

คุยหนัง “Wonder Woman” สาวน้อยมหัศจรรย์ ผู้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ในจอเงิน

นาทีนี้ไม่มีใครไม่พูดถึงภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่หญิงอย่าง Wonder Woman หนังจอเงินจากการผนึกกำลังของ DC Comic และ Time Warner ผลงานการกำกับของแพตตี้ เจนกินส์ สร้างปรากฏการณ์เป็นภาพยนตร์ที่กำกับโดยผู้หญิงที่ทำได้รายได้เปิดตัวสูงสุดเป็นประวัติการณ์ แซงภาพยนตร์ 50 Shades of Grey ของผู้กำกับ แซม เทย์เลอร์-วู้ด ไปได้อย่างสวยงาม รวมทั้งเป็นภาพยนตร์ฮีโร่หญิงที่ถูกจับตามอง เพราะที่ผ่านมาภาพยนตร์ที่มีฮีโร่หญิงแสดงนำนั้นมักทำรายได้ไม่สวยงามนัก ไม่ว่าจะเป็น Catwoman (2004) และ Electra (2005) Wonder... Read More

คุยหนัง “Pirates of the Caribbean ภาค 5” การกลับมาของกัปตันแจ็คเพื่อตามหา ‘สามง่ามโปเซดอน’

pirates of the Caribbean poster “Pirates of the Caribbean: Dead men tell no tales” เป็นหนังภาคต่อภาคที่ 5 ของหนังชุด “โจรสลัดแห่งทะเลแคริบเบียน” ที่กวาดเงินมาแล้วทั่วโลก ในภาคนี้ จอห์นนี่ เด็ปป์ ในบทกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ มีภารกิจช่วยกะลาสีเรือหนุ่ม เฮนรี่ เทอร์เนอร์ ตามหาของวิเศษแห่งท้องทะเล “สามง่ามโปเซดอน” เพื่อแก้คำสาปให้กับพ่อของเขา... Read More

“อาริอะน่า แกรนเด้” ยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตในยุโรป หลังเหตุก่อการร้ายเมืองแมนเชสเตอร์

FILE – Ariana Grande accepts the award for artist of the year at the American Music Awards at the Microsoft Theater in Los Angeles, Nov. 20, 2016. นักร้องหญิงชาวอเมริกัน Ariana Grande... Read More