Search

“เอ็มมา วัตสัน-อแมนดา ไซย์ฟรีด” เจอแฮกภาพลับเผยแพร่ในโลกออนไลน์ เล็งดำเนินคดีทางกฎหมาย

เอ็มมา วัตสัน นักแสดงชื่อดังจาก “แฮรีพอตเตอร์” และอแมนดา ไซย์ฟรีด ที่มีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง “มีนเกิร์ล” เริ่มดำเนินการทางกฎหมายเมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา หลังภาพลับส่วนตัวถูกแฮกและถูกนำไปโพสต์ผ่านเว็บไซต์ รายงานระบุว่า ภาพหลุดของวัตสันนั้นเป็นภาพระหว่างการลองชุดกับสไตลิสต์เมื่อราว 2-3 ปีก่อนโดยไม่ได้มีรายละเอียดว่าการลองชุดดังกล่าวเกิดขึ้นที่ใด รวมถึงเพราะเหตุใดรูปดังกล่าวจึงหลุดออกสู่โลกออนไลน์ได้ ขณะที่รูปของไซย์ฟรีดนั้นเป็นภาพโป้เปลือย ซึ่งรวมไปถึงภาพที่เธอทำกิจกรรมบางอย่างกับอดีตแฟนด้วย โดยตัวแทนกฎหมายของไซย์ฟรีด เตรียมที่จะดำเนินคดีกับเว็บไซต์ที่โพสต์ภาพดังกล่าว ทั้งนี้ในวันเดียวกันมิสชา บาร์ตัน ดาราสาวชื่อดังอีกรายก็ออกมาเปิดเผยเช่นกันว่าตนกำลังดำเนินการเพื่อหยุดการซื้อขาย “เซ็กซ์เทป” ของเธอกับอดีตแฟนที่เป็นผู้ต้องสงสัยว่าจะเป็นผู้เผยแพร่เทปดังกล่าว ก่อนหน้านี้ด้วย Read More

เผยชีวิตจริง “คุณเปี๊ยก” (เต้ย จรินทร์พร) เธอทำแบบไหนกับแฟนคลับ มาดูกัน!!

เมื่อ “เต้ย จรินทร์พร” ที่ตอนนี้มีงานละครให้เราได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง และผลงานละครที่มีกระแสแรงสุดในขณะนี้คือละครเรื่อง “คลื่นชีวิต” ซึ่งรับบทเป็น “คุณเปี๊ยก” ได้ไปเจอกับกลุ่มแฟนคลับที่เข้ามาพูดคุยและขอถ่ายรูป เต้ยทักทายพูดคุยและถ่ายรูปพร้อมแจกลายเซ็นต์ให้แฟนคลับอย่างเป็นกันเองสุดๆ เต้ยน่ารักและนิสัยดีมากๆสมกับเป็นนางเอกทั้งในละครและในชีวิตจริง งานนี้แฟนคลับได้ไลฟ์ผ่านเฟสบุ๊กเพจ “toeyfanclub” ให้เราได้ชมกันตามไปดูความน่ารักของเต้ยกันเลยจ้า   Read More

สุดช็อค!! “Moonlight” คว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมออสการ์ หลังผู้ประกาศทำพลาดขานชื่อ “La La Land” !?

Presenter Warren Beatty shows the envelope with the actual winner for best picture as host Jimmy Kimmel, left, looks on at the Oscars on Sunday, Feb. 26, 2017, at the... Read More

นักวิจารณ์ชี้ “การเมือง” และ “เงินทุนโฆษณา” มีบทบาทต่อการตัดสินรางวัลออสการ์

หลายคนมองว่า ภาพยนตร์แนวเพลง “La La Land” ผลงานของ Damien Chazelle น่าจะคว้ารางวัลออสการ์ในปีนี้อย่างแน่นอน เเต่หลายคนก็มองว่า “La La Land” หรือ “นครดารา” สมควรได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงถึง 14 สาขารางวัลหรือไม่? ซึ่งเทียบเท่ากับหนังเจ้าของสถิติสองเรื่องคือ “All About Eve” กับ “Titanic” Giovanna Chesler ผู้อำนวยการภาควิชาภาพยนตร์และวิดีโอศึกษา ที่มหาวิทยาลัยจอร์จเมสัน กล่าวว่า “การโหมโฆษณาและเงินทุนที่หนา... Read More

คุยหนัง “Lion” จากเรื่องจริงของการเดินทางเพื่อค้นหาครอบครัวในอินเดียที่พลัดพรากนานกว่า 25 ปี

“Lion” คือชื่อหนังที่สร้างจากหนังสือชื่อ A Long Way Home อ้างอิงเรื่องจริงที่เกิดกับ Saroo Brierley ผู้เขียนหนังสือเล่มนี้ นำแสดงโดย Dev Patel, Rooney Mara และ Nicole Kidman Lion เป็นเรื่องราวของเด็กชายวัย 5 ขวบชาวอินเดียชื่อ Saroo ที่พลัดหลงกับพี่ชายเพราะเผลอหลับบนรถไฟที่จอดอยู่ที่ชานชาลา ทำให้ต้องพลัดพรากจากครอบครัว จากเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งทางเหนือของอินเดีย ไปยังเมืองกัลกัตต้าที่อยู่ห่างลงไปทางใต้ราว 1,600 กม.... Read More

ธุรกิจ: Apple ขาย iPhone ได้มากกว่าที่คาดช่วงปลายปีที่แล้ว

ธุรกิจ: Apple ขาย iPhone ได้มากกว่าที่คาดช่วงปลายปีที่แล้ว ประธานาธิบดีทรัมป์จะมอบให้สำนักงบประมาณและการบริหารดูแลเรื่อง Cyber Security ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ จะลงนามในคำสั่งของผู้นำฝ่ายบริหารฉบับใหม่ มอบหมายให้สำนักงบประมาณและการบริหารหรือ Office of Management and Budget ของสหรัฐฯ รับผิดชอบดูแลเรื่อง Cyber Security สำหรับหน่วยงานของรัฐบาลกลาง และสั่งให้แต่ละหน่วยงานจัดทำแผนเพื่อพัฒนาปรับปรุงระบบโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศของตนด้วย บริษัท Apple ขาย iPhone ได้มากกว่าที่คาดช่วงปลายปีที่แล้ว บริษัท Apple... Read More

คุยภาพยนตร์ “La La Land” หนังรักแนวละครเพลงที่ทุบสถิติจำนวนรางวัลจากงานลูกโลกทองคำ

ภาพยนตร์ “Lala Land” หนังรักแนวละครเพลงที่ได้ Emma Stone และ Ryan Gosling นำแสดง ถ่ายทอดเรื่องราวคนรุ่นใหม่ที่พยายามแจ้งเกิดในวงการบันเทิงของฮอลลีวู้ด แน่นอนว่าทั้งคู่ต้องฟันฝ่าอุปสรรค ฝ่ายชายเป็นนักเปียโนแจ๊สที่มีแนวทางดนตรีเป็นของตนเอง ท่ามกลางความซบเซาของเพลงแนวนี้ และนางเอกคือดาราสาวที่ต้องทุ่มเทให้ได้งานแสดงเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ความสำเร็จของทั้งคู่อาจไม่ได้หมายความถึงความสุขของการอยู่ร่วมกันเสมอไป “La La Land” ทุบสถิติจำนวนรางวัลจากงานลูกโลกทองคำ 7 สาขา จากผู้กำกับ ละครเพลง ดนตรีประกอบ บท ดารานำหญิงและชาย รวมถึงหนังยอดเยี่ยมสาขา Comedy... Read More

เก็บตกลูกโลกทองคำ!! “La La Land” ละครเพลงแนวแปลกทำสถิติคว้า 7 รางวัล และสุนทรพจน์ของดาราค้างฟ้า “เมอรีล สตรีฟ”

สีสันการประกาศรางวัลลูกโลกทองคำ(Gloden Globes 2017) นอกจากหนังเรื่อง ‘La La Land’จะสร้างสถิติคว้ารางวัลมากที่สุดถึง 7 รายการแล้วสิ่งที่ผู้คนกล่าวถึงมากที่สุดก็คือการกล่าวสุนทรพจน์ของ “Meryl Streep” ดารารุ่นใหญ่ที่ขึ้นรับรางวัลเกียรติยศในงานและกล่าวพาดพิงถึงว่าที่ผู้นำสหรัฐฯ อย่างที่ไม่มีใครคาดคิด Read More

‘เมอรีล สตรีป’ดาราดังฉะ’ทรัมป์’ยับกลางงานลูกโลกทองคำ

เมอรีล สตรีป นักแสดงหญิงเจ้าบทบาทชาวอเมริกันใช้เวทีการประกาศผลลูกโลกทองคำตำหนิ นายโดนัลด์ ทรัมป์ ว่าที่ประธานาธิบดีสหรัฐที่ชูนโยบายขับไล่ชาวต่างชาติและดูถูกคนพิการ สตรีป วัย 67 ปี เจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำ 8 ตัว จากที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงทั้งหมด 29 ครั้งขึ้นเวทีลูกโลกทองคำครั้งที่ 74 เมื่อวันอาทิตย์ตามเวลาท้องถิ่นเพื่อรับรางวัลเซซิล บี เดอมิลล์ ซึ่งเป็นรางวัลเกียรติยศของคนในวงการบันเทิง เธอกล่าวขณะที่ผู้ร่วมงานลุกขึ้นยืนปรบมือให้ว่า ทุกคนในที่นี้ล้วนอยู่ในกลุ่มที่ถูกให้ร้ายมากที่สุดในสังคมอเมริกันขณะนี้ ทั้งดารานักแสดง ชาวต่างชาติและสื่อมวลชน เพราะแวดวงฮอลลีวูดเป็นที่รวมของกลุ่มคนต่างถิ่น หากไล่ชาวต่างชาติออกไปก็จะไม่เหลือความบันเทิงให้ดูอีกต่อไป นอกจากฟุตบอลและศิลปะการต่อสู้ที่ไม่ใช่ศิลปะอย่างแท้จริง สตรีปยังได้กล่าวถึงเรื่องที่ทรัมป์ล้อเลียนผู้สื่อข่าวพิการของหนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทมส์เมื่อปลายปี 2558... Read More

ยอดรายได้จากการขายตั๋วภาพยนตร์ในอเมริกาเหนือเพิ่มขึ้นเป็นสถิติใหม่ปีที่แล้

ยอดรายได้จากการขายตั๋วภาพยนตร์ในอเมริกาเหนือเพิ่มขึ้นเป็นสถิติใหม่ปีที่แล้ว โดยแตะระดับ 11,400 ล้านดอลลาร์ ตามรายงานของบริษัทเก็บข้อมูล ComScore ที่สำนักข่ายรอยเตอร์สนำมาเผยแพร่ ปีก่อนหน้านั้น รายได้จากการขายตั๋วภาพยนตร์ในอเมริกาเหนืออยู่ที่ 11,140 ล้านดอลลาร์ หนังที่ทำงานสูงสุดเมื่อปี พ.ศ. 2559 ที่เพิ่งจบลงคือเรื่อง Finding Dory ที่รับเงินไป 486 ล้านดอลลาร์ ในอเมริกาและแคนาดา ที่ตามมาคือ Rogue One หนังเครือ Star Wars ที่ยังกำลังฉายอยู่ หลังจากลงโรงมาตั้งแต่กลางเดือนธันวาคม และภาพยนตร์ในเครือค่าย... Read More